Công bố thay đổi kế hoạch cho đai vô địch WWE tại WrestleMania 32

Với nhiều chuyển biến bất ngờ trong thời gian qua, cũng đã phải thay đổi không ít những kế hoạch dành cho sự kiện 32.

Theo những kế hoạch trước đây, Reigns sẽ bảo vệ chiếc đai vô địch của mình tại WrestleMania 32. Tuy nhiên kế hoạch này đang có dấu hiệu thay đổi khi WWE muốn tân vương của giải đấu đối đầu cùng HHH.

Hiện có 2 hướng đi dành cho mối thù này, đó là HHH sẽ trực tiếp tham gia tranh đai cùng Reigns (vẫn đi theo hướng đi trước đây). Tuy nhiên khả năng này không cao, khi HHH không còn tha thiết tham gia tranh đai, thay vào đó anh muốn hướng mối thù này là một cuộc chiến khẳng định quyền lực (phương án 2).

Quang cảnh hoành tráng của Wrestlemania 21

Cụ thể HHH muốn mối thù giữa anh và Reigns sẽ xoay quanh việc HHH muốn trả thù Reigns (bị đánh chấn thương tại TLC) cũng như việc khẳng định quyền lãnh đạo của mình tại WWE.

Trước WrestleMania 32 diễn ra, HHH sẽ dùng quyền lực của mình khiến khiến cho Reigns mất đai, và sau đó dẫn đến trận đấu của cả hai tại WrestleMania 32.

Tuy nhiên hướng đi thứ 2 này đang khiến WWE phải rất đau đầu, vì hiện họ vẫn chưa thể quyết định được ai sẽ là người giữ đai WWE tại WrestleMania 32, cũng như ai sẽ là người tham gia trận đấu tranh đai tại sự kiện này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>