Cùng xem võ sĩ gốc Việt – Cung Lê thể hiện “cánh tay thép” trong phim mới

Nếu bạn là một người Việt Nam đam mê MMA, chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết những cú đá độc chiêu làm nên tên tuổi của võ sĩ gốc Việt .

Với kỹ năng đặc thù từ nhiều môn võ như tán thủ, kickboxing, muay thái … Cung Lê sở hữu những cú đá “chết người” mà bất kì một đối thủ nào cũng phải e sợ. Những đòn combo của anh từng hạ gục rất nhiều võ sĩ danh tiếng như Frank Shamrock, Scott Smith,  Rich Franklin …

Mặc dù đã quyết định chia tay giải đấu khốc liệt nhất thế giới  – UFC để tập trung cho nghiệp diễn xuất của mình. Trong một clip ngắn mới đây võ sĩ MMA gốc Việt này vừa chia sẽ trên trang mạng xã hội cá nhân một phân cảnh hành động của bộ phim anh đang tham gia.

Nhiều khán giả đã rất ngạc nhiên về tạo hình mà nhân vật Cung Lê vào vai và cảnh 2 bạn diễn bay người đứng lên tay của Cung Lê. Cùng VoThuat.vn thưởng thức cảnh quay độc đáo này:

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>