DJ kiêm ring girl đốt cháy võ đài MMA tại Brazil bằng “vòng 3 quyến rũ”

Sở hữu vòng 1 và vòng 3 ngoại cỡ,  Aryane này từng được nhiều tạp chí mời làm mẫu ảnh. Bên cạnh công việc người mẫu, cô nàng còn nổi tiếng với vai trò là một kiêm “” nóng bỏng trên sàn võ tự do MMA tại Brazil.

Steinkopf sinh ra và lớn lên ở Vila Velha, Brazil. Bắt đầu bước vào nghề người mẫu từ khi còn rất trẻ. Mặc dù vậy, cô phải mất một thời gian dài để khẳng định tên tuổi của mình.

Aryane Steinkopf là một ring girl nổi tiếng ở các sàn đấu võ tự do

Với hình thể đẹp và vẻ ngoài nóng bỏng, Steinkopf được biết đến khi làm mẫu ảnh cho tạp chí Playboy Brazil. Sau đó, cô nàng trở thành một “ring girl” (tên gọi của những cô gái chuyên giơ biển thông báo hiệp đấu) trên các sàn võ tự do MMA tại Brazil.

Cô đốt nóng các võ đài nhờ vòng 3 "siêu quyến rũ"

 

Không chỉ vậy, 24 tuổi này là một nữ DJ được đào tạo khá chuyên nghiệp. Tài khoản Instagram của Steinkopf thu hút một lượng fan “khủng”, với hơn 135 nghìn người đăng ký theo dõi. Steinkokpf còn có hơn 300 nghìn người theo dõi trên Twitter.

Ngoài ra cô cũng tham gia tập luyện võ thuật

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>