“Đô vật của năm” của WWE – Cuộc chiến của của 2 võ sĩ Rollins và Reigns

Vừa qua đã cho công bố danh sách những đề cử cho danh hiệu “ của năm”. Trong số này, đang là những người có nhiều khả năng thắng giải nhất.

Trong danh sách mà WWE vừa công bố còn có những cái tên khác như Sheamus, John Cena, Bray Wyatt, Dean Ambrose, The New Day. Tuy nhiên khả năng giành chiến thắng của những đô vật này là không cao.

Đó đơn giản vì 2015 là một năm quá nổi bật của Seth Rollins với việc giành lấy chiếc đai vô địch WWE tại sự kiện WrestleMania 31. Tuy nhiên Seth Rollins cũng sẽ gặp phải một sự cạnh tranh rất lớn từ Roman Reigns, người được chính chủ tịch Vince Mcmahon chỉ mặt lựa chọn là “tương lai của WWE”.

Nếu xét về kỹ năng biễu diễn, Rollins và Reigns có thể xem là một chín, một mười. Cả hai đều đã cống hiến rất nhiều trận đấu hay trong năm qua. Tuy nhiên cái Rollins trội hơn Reigns vào lúc này, đó chính là khả năng kết nối với khán giả, một kỹ năng mà Reigns cực kém, thậm chí vì điều này mà WWE từng phải hạn chế để anh cầm mic trong thời gian dài.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>