Hướng dẫn một số bài tập nhảy cao cho các động tác võ thuật

Khả năng bật cũng là một yếu tố quan trọng trong võ thuật – đặc biệt ứng dụng trong các đòn đá , các cú đá xoay nhiều vòng…

Thế nhưng, rất ít người để ý đến việc tập luyện khả năng nhảy cao, đặc biệt trong – bộ môn nổi tiếng với những cú đá hết sức bay bổng những cũng đầy uy lực. Rất nhiều cú “fail” (thất bại) khi thực hiện các đòn đá xoay nhiều vòng đều có nguyên nhân là do bạn không đủ sức bật để đạt độ cao cần thiết.

Cú song phi huyền thoại của Lý Tiểu Long

Có hàng trăm cách tập luyện khả năng nhảy cao, thế nhưng những sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng rèn luyện những nhóm cơ thích hợp nhất, đạt được hiệu quả nhanh trong thời gian ngắn, vừa đảm bảo được tốc độ và sức bền cho đôi chân khi thực hiện những đòn đá quen thuộc.

Trong phạm vi bài viết, tuy không nhắc đến nhưng những bài tập sau đây cũng có thể được dùng để tập luyện bổ trợ cho nhào lộn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>